Giáng sinh an lành cùng My House

Với tiết trời se se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó làm xao động lòng người. Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, mùa của tình yêu thương, mỗi chúng ta chắc hẳn đã háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Giáng sinh không chỉ là dịp chúng ta tìm về những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, mà Giáng sinh còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu.

Với My House, mùa Giáng Sinh luôn là dịp My House có cơ hội gửi gắm thêm chút không khí ấm áp, thể hiện tình yêu thương tới các khách hàng là cư dân (đặc biệt là những cư dân nhí) đang sinh sống ở tất cả các Tòa nhà My House quản lý. Cụ thể là việc My House tổ chức trang trí đem không khí Giang Sinh tới từng chung cư và chương trình “Santa Claus My House tặng quà” được duy trì từng năm.

Nhân dịp Giáng Sinh năm nay, My House trân trọng cảm ơn vì Quý khách hàng, quý cư dân, quý đối tác đã đồng hành cùng My House trong suốt một năm qua. Chúc Quý khách hàng, quý cư dân, quý đối tác cùng người thân một mùa Giáng Sinh an lành và năm mới 2018 nhiều thành công. 

 

 

Hạnh phúc không phải là một món quà đắt tiền, hay những kỳ nghỉ sang trọng. Hạnh phúc là chúng tôi gặp được bạn cùng bạn trải qua những niềm vui, hạnh phúc từ công việc, sự sẻ chia…

 

My House